Hợp đồng cung ứng lao động

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ Thực phẩm Hà Nội

Cùng chung không khí đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” để nhớ công ơn dậy dỗ và dìu dắt chúng ta được như ngày hôm nay thì không thể thiếu những lời cảm ơn dành cho các thầy, cô luôn miệt mài bên từng trang giáo án, những người lái đò thầm lặng, thầy cô chính là những người chắp cánh ước mơ, để sau này khi trưởng thành những người học trò đó có thể bay đến mọi miền của Tổ quốc, đem sức trẻ của mình cống hiến cho non sông đất nước ngày một giàu đẹp.

Tuy nhiên, sẽ chẳng có hình ảnh nào đủ cân xứng để so sánh công lao của thầy với những thế hệ học trò. Quả thế, vai trò của người lái đò đơn thuần là đưa khách qua sông, còn những bài giảng và tình cảm mà thầy cô đã dành cho các thế hệ học trò sẽ còn đọng lại mãi mãi trong tâm trí của người học. Và không có chuyến đò nào lại khó chèo lái hơn chuyến đò trở “tri thức”.

 

 

Hiểu được sự hi sinh, vất vả, khó nhọc của thầy, cô đã giúp cho biết bao thế hệ học trò thành người, Công ty Cổ phần H-VNCAREER đã có lãng hoa tươi thắm gửi đến các thầy, cô của trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ Thực phẩm Hà Nội kèm theo những lời chúc tràn đầy ý nghĩa: “Chúc toàn thể các thầy, cô trong nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này”.

Công ty Cổ phần H-VNCAREER xin hứa sẽ góp chút công sức nhỏ nhoi của mình để cùng với nhà trường đồng hành tuyển sinh và mở ra cơ hội việc làm cho các em – Học sinh, sinh viên nhà trường. Và sẽ cố gắng chung tay hỗ trợ, định hướng, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên trên con đường tương lai rộng mở, tươi sáng như bằng một phần công lao cao cả của các thầy, cô.

TOP