TTS Cấp bằng Cử nhân

Nhằm góp phần vào việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tăng cơ hội được học tập làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên, sáng ngày 05/04/2024 tại phòng họp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về chương trình đi thực tập nghề nghiệp và kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Chiều ngày 03/04/2024, tại trường Đại học Hồng Đức đã long trọng diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER và trường Đại học Hồng Đức về chương trình tuyển sinh sinh viên đi thực tập nghề nghiệp và kỹ sư đi làm tại Nhật Bản. Sự thành công của buổi lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hợp tác cùng phát triển giữa doanh nghiệp và nhà trường đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho sinh viên sau khi ra trường.

Góp phần vào việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản, ngày 07/11/2023 tại phòng hội nghị trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã diễn ra buổi lễ thỏa thuận ký kết giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh về chương trình cấp học bổng cho sinh viên cao đẳng, làm việc tại Nhật Bản.

Sáng ngày 19/10/2023, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về các chương trình cho sinh viên sang Nhật Bản làm việc.

Sáng ngày 23/10/2023, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây về chương trình cấp học bổng liên thông hệ cao đẳng, các bạn sinh viên cao đẳng năm cuối sang Nhật Bản làm việc theo diện Visa Tokutei, Visa kỹ sư.

Ngày 29/7/2023, Đại diện phía Công ty Cổ phần H-VNCAREER đã có buổi hội thảo giới thiệu chương trình cấp học bổng cho sinh viên cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Sáng ngày 26/7/2023, Công ty Cổ phần H-VNCAREER đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường CĐ Kinh tế và Công nghệ Nam Định về nội dung chương trình cấp học bổng cho sinh viên cao đẳng và đồng hành cùng tuyển sinh

Buổi sáng ngày 19/7/2023, đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ Thực phẩm Hà Nội. Đặt giấu mốc cho sự hợp tác phát triển của cả hai bên và hơn hết đem đến cơ hội việc làm cho các em sinh viên.

Ngày 11/6/2023, Công ty cổ phần H-VNCAREER đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm Phú Thọ tổ chức buổi hội nghị “Tư vấn tuyển sinh hệ cao đẳng liên thông kết hợp thực tập sinh tại Nhật Bản”.

Với mong muốn đưa đến cho hàng triệu các bạn trẻ, người lao động tại Việt Nam chắp cánh ước mơ học tập và cơ hội nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập tốt và có tương lai tươi sáng hơn; Với mục tiêu góp phần sức nhỏ cho sự phát triển nước nhà và đem đến nhiều giá trị, cơ hội việc làm, cơ hội học tập tốt tại môi trường quốc tế và mang lại nhiều giải pháp tài chính tối ưu hỗ trợ cho các thế hệ trẻ việt nam để đạt được mục tiêu, kế hoạch đi xuất khẩu lao động, du học tại nước ngoài

TOP