Tin tức

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Nhằm góp phần vào việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tăng cơ hội được học tập làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên, sáng ngày 05/04/2024 tại phòng họp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh về chương trình đi thực tập nghề nghiệp và kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.

Tiếp đón đoàn công tác có ông Phạm Hữu Truyền –  Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng trung tâm ĐT-BD, phụ trách Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Việc làm sinh viên và đại diện các phòng ban của nhà trường.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Phạm Hữu Truyền – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định sự tin tưởng và mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác bền chặt thể hiện ý chí và nguyện vọng vì sự phát triển của đôi bên. Đồng thời thông qua thỏa thuận này cũng góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm, cơ hội được học tập tích lũy kinh nghiệm tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu như Nhật Bản cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đây cũng là nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển và đảm bảo việc làm cho sinh viên của nhà trường trong các giai đoạn tiếp theo.

 

Tiếp đó lãnh đạo bên phía công ty Cổ phần H-VNCAREER là ông Nguyễn Đức Thông – Phó Tổng giám đốc cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự tiếp đón trang trọng từ phía nhà trường. Ông Nguyễn Đức Thông cũng bày tỏ sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác mang tính chiến lược của hai bên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng nghề nghiệp tạo ta nhiều cơ hội về việc làm, nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại của Nhật Bản đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của nước nhà.

Qua trao đổi và thống nhất quan điểm, buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt và phát triển rực rỡ trong tương lai. Hy vọng với cơ hội mới và rộng mở, các bạn sinh viên sẽ nắm bắt để có định hướng cho tương lại sau này.

TOP