Tin tức

Lễ thỏa thuận ký kết giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh về chương trình cấp học bổng cho sinh viên cao đẳng, làm việc tại Nhật Bản

Góp phần vào việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản, ngày 07/11/2023 tại phòng hội nghị trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã diễn ra buổi lễ thỏa thuận ký kết giữa Công ty Cổ phần H-VNCAREER với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh về chương trình cấp học bổng cho sinh viên cao đẳng, làm việc tại Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Đức Thông – Phó Giám đốc đại diện phía Công ty Cổ phần H-VNCAREER đã bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa H-VNCAREER với Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.

Sự kiện hợp tác này sẽ mở ra phương thức mới để phát triển bền vững, nâng cao chất lượng đào tạo lao động, định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên, phù hợp với chủ trương chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp trong tương lai, nâng cao kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của Nhật Bản.

Cùng lúc đó, tại buổi lễ ký kết ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cũng chia sẻ: Bản ký kết hợp tác thể hiện ý chí và nguyện vọng của hai bên về việc mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác vì sự phát triển chung của cả hai bên. Đồng thời sự kiện này cũng góp phần thiết thực cho việc gắn kết tuyển sinh với tuyển dụng, qua đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên của trường, đây cũng là nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển của nhà trường trong giai đoạn tới.

Về phía Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã nhấn mạnh một lần nữa: “Chúng tôi rất vui mừng vì sự quan tâm của Quý lãnh đạo Tổng Công ty H-VNCAREER đã đến đây, phối hợp cùng với Nhà trường thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh vì người học, vì nguồn nhân lực có đào tạo chuyên môn cao vững vàng bước ra thị trường lao động ngoài nước”.

Qua các buổi gặp mặt thỏa thuận và làm việc, Công ty Cổ phần H-VNCAREER và Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác. Sự kiện ký kết hợp tác là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của cả hai bên trong tương lai, đây là một bước cụ thể hóa mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản và cùng với việc tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường. Tận dụng, phát huy các kiến thức, kỹ năng chuyên môn được đào tạo tại nhà trường nhằm xây dựng hành trang trên con đường tương lai phía trước của bản thân. Công ty H-VNCAREER nhấn mạnh: Cam kết, cùng đồng hành tuyển sinh với nhà trường và đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.

 

TOP